รายละเอียดสินค้า:
|
payload: | 5 กก | ขนาดตัวอย่าง: | 450 (W) x 450 (L) มม |
---|---|---|---|
วางการตั้งค่าความสูง: | การตั้งค่าหน้าจอสัมผัส | น้ำหนักเครื่อง: | 900 x 1100 x 2299 มม |
น้ำหนักเครื่อง: | 450 กิโลกรัม | มาตรฐานที่บังคับใช้: | JIS C 60068-2-31, IEC 60068-2-31 |
เน้น: | smartphone drop test,impact test equipment |
วางเครื่องทดสอบสำหรับโทรศัพท์มือถือวางอุปกรณ์ทดสอบสำหรับ Ipad กับน้ำหนักบรรทุก 5
ข้อมูลจำเพาะ
แบบ | DT275 |
ความจุน้ำหนักบรรทุก | 5 กก |
วางความสูง | 250-2000 มม |
วางการตั้งค่าความสูง | การตั้งค่าหน้าจอสัมผัส |
โฮลดิ้ง / ปล่อยตัวอย่าง | นิวเมติกหนีบ |
ขนาด DUT | 450 (W) x 450 (L) มม |
ขนาดเครื่อง | 900 x 1100 x 2299 มม |
น้ำหนักเครื่อง | 450 กิโลกรัม |
พาวเวอร์ซัพพลาย | AC220V / 50HZ |
แรงดันอากาศ | 0.5 MPa |
มาตรฐานที่บังคับใช้ | JIS C 60068-2-31, IEC 60068-2-31 |
ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติ
อุปกรณ์นี้สามารถแก้ไขผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา (คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา, โทรศัพท์มือถือ, ฯลฯ ) ในตำแหน่งใด ๆ และทำให้พวกเขาตกจากที่สูง 50-200 ซม. เพื่อทดสอบความต้านทานแรงกระแทกของผลิตภัณฑ์ทดสอบ
(1) กลไกสนับสนุนชิ้นงาน
กลไกการสนับสนุนสามารถตั้งค่าได้ที่ความสูงใด ๆ และอุปกรณ์กระบอกลมสำหรับปากกาสามารถตั้งค่าเพื่อให้การดำเนินการตัดทันทีที่ความสูง
(2) ตัวอย่างการดำเนินการแก้ไขและล้ม
โปรดใช้ปุ่ม "SET" (ตัวหนีบ) และ "RESERT" (ปล่อย) บนตัวควบคุมเพื่อแก้ไขชิ้นงาน
สำหรับการกระทำ DROP ให้กดปุ่ม "DROP"
(3) การตั้งค่าความสูงของการตก
ใช้ตัวชี้การตั้งค่าความสูงเพื่อตั้งค่าความสูงใด ๆ ตำแหน่งของตัวชี้สเกลสามารถปรับได้ตามอำเภอใจ
1. Q: การรับประกันของคุณ?
2. ถาม: วิธีการให้ vedio?
3. Q: เครื่องทำในโรงงานของคุณเอง?
4.Q: เกี่ยวกับคุณภาพ?
รายละเอียด บริษัท :
Labtone Test Equipment Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิต +15 ปีแห่งอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และคุ้มค่า ผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าของเราส่วนใหญ่ ได้แก่ : ระบบทดสอบการสั่นสะเทือน, ระบบทดสอบการกระแทก, ระบบทดสอบการชน, เครื่องทดสอบการตก, เครื่องจำลองการขนส่งบรรจุภัณฑ์, และห้องทดสอบสิ่งแวดล้อมรวม
Labtone เริ่มต้นธุรกิจในปี 2545 ในโรงงานที่ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นและย้ายไปยังโรงงานแห่งใหม่ของเราซึ่งขยายพื้นที่ 6,000 ตารางเมตรใน Dongguan, Guangdong ในปี 2015 วันนี้ผลิตภัณฑ์ของเราพบได้ทั่วโลก การใช้เครื่องจักรอุตสาหกรรม ประสบการณ์และความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายถูกต้องและออกแบบมานานหลายทศวรรษในการให้บริการ
ผลิตภัณฑ์ Labtone มีการรับประกันหนึ่งปี (12 เดือน) เราให้บริการและสนับสนุนโรงงานที่ครอบคลุมวรรณกรรมทางเทคนิคคู่มือและคำแนะนำตลอดจนมีพนักงานและผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพเพื่อแก้ปัญหาของคุณ
รายละเอียดสินค้า:
ผู้ติดต่อ: Mr. Labtone
แฟกซ์: 86-769-85370093