รายละเอียดสินค้า:
|
Max. แม็กซ์ drop height ความสูงลดลง: | 2 ม | Max. แม็กซ์ sample weight น้ำหนักตัวอย่าง: | 85 กิโลกรัม |
---|---|---|---|
มิติเครื่อง: | 1200 * 1700 * 2600 มม | น้ำหนักเครื่อง: | 550 กิโลกรัม |
ระบบจ่ายอากาศ: | 0.5-0.7 MPa | แหล่งจ่ายไฟ: | AC220V 50HZ |
เน้น: | อุปกรณ์ทดสอบการตกกระแทก,เครื่องทดสอบแรงกระแทกแบบหล่นลง |
เครื่องทดสอบ Fall Fall ฟรีพบกับ ISTA 6 - มาตรฐานการทดสอบของ Amazon
Drop Tester
การทดสอบการวางจะกำหนดความสามารถของแพคเกจที่สามารถทนต่อผลกระทบที่เกิดขึ้นได้ในระบบการแจกจ่าย ช่วยลดความหยาบกร้านของบรรจุภัณฑ์และประสิทธิภาพของการกันกระแทกภายในเมื่อสัมผัสกับผลกระทบระหว่างการขนย้ายวัสดุ ผลกระทบของการหยดจะทำซ้ำได้อย่างง่ายดายในห้องปฏิบัติการโดยใช้การทดสอบการตกกระแทกที่มุมและมุมที่ควบคุมได้อย่างแม่นยำ
ข้อมูลจำเพาะ
แบบ | DT200 |
เลื่อนช่วงความสูง | 300 - 2000 มม |
แม็กซ์ payload | 85 กิโลกรัม |
ขนาดชิ้นงาน | 800 × 800 × 800 มม |
จอแสดงผลความสูง | สเกลมาตรฐาน |
ประเภทเครื่อง | ชิ้นทดสอบที่สนับสนุนโดยแขนวงเล็บเดียว นิวเมติกฟรีวาง |
การควบคุมหมายถึง | จัดการการควบคุม |
โหมดวาง | ลดลงฟรี |
การปรับความสูงหมายถึง | การควบคุมมอเตอร์และการปรับค่าด้วยสกรูความแม่นยำ |
กลไกการกระแทก | เบาะไฮดรอลิค |
ขนาดของเครื่อง | 1700 (W) × 2600 (H) × 1200 (D) มม |
ขนาดแผ่นฐาน | 1700 (W) × 20 (H) × 1200 (D) มม |
น้ำหนักอุปกรณ์ | 550 กก |
แหล่งจ่ายไฟ | AC 220V 50Hz (สามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า) |
ข้อกำหนดความดันอากาศ | 0.5 ~ 0.7 Mpa |
คุณสมบัติ
คำถามที่พบบ่อย
1. Q: การรับประกันของคุณคืออะไร?
2. Q: Vedio ให้ไว้ได้อย่างไร?
3. Q: เครื่องทำในโรงงานของคุณเองหรือไม่?
4. Q: อะไรเกี่ยวกับคุณภาพ?
ข้อมูล บริษัท :
Labtone ทดสอบอุปกรณ์ จำกัด เป็น +15 ปีการผลิตของจีนที่เชื่อถือได้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าของเราส่วนใหญ่ประกอบด้วย: ระบบทดสอบการสั่นสะเทือนระบบทดสอบแรงกระแทกระบบทดสอบแรงกระแทกเครื่องทดสอบการตกงานเครื่องจำลองการขนส่งบรรจุภัณฑ์และห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมแบบผสมผสาน
Labtone เริ่มดำเนินธุรกิจในปีพ. ศ. 2545 ในโรงงานที่ตั้งอยู่ที่เซินเจิ้นและย้ายไปอยู่ที่โรงงานแห่งใหม่ของเราที่มีพื้นที่ 6,000 ตารางเมตรในเมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งในปีพศ. 2558 ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการค้นพบทั่วโลกในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์อวกาศการสื่อสารโทรคมนาคมเครื่องมือออพโตอิเล็กทรอนิคส์ การใช้เครื่องจักรอุตสาหกรรม ประสบการณ์และความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ง่ายถูกต้องและได้รับการออกแบบมานานหลายสิบปี
ผลิตภัณฑ์ Labtone มีการรับประกันหนึ่งปี (12 เดือน) เราให้บริการโรงงานที่ครบถ้วนและให้ความช่วยเหลือทางด้านเทคนิคการใช้คู่มือและคำแนะนำตลอดจนการมีพนักงานที่มีคุณภาพและผู้เชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาของคุณ
ผู้ติดต่อ: Mr. Labtone
แฟกซ์: 86-769-85370093